KHỐI THÍ NGHIỆM TSB

  • print
  • download

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm
KHỐI THÍ NGHIỆM TSB
TSB
Hãng sản xuất
Arteche
Giá
Tình trạng
Có hàng
Khơi thí nghiệm arteche thương hiệu Tây Ba Nha,

THÔNG TIN CHI TIẾT

KHỐI THÍ NGHIỆM TSB
khối kiểm tra Arteche Satech TSB đơn giản hóa sự phát triển của các xét nghiệm tiêm thứ tại bất kỳ hệ thống tự động hóa trạm biến áp.
Thuận lợi cho việc kiểm tra, cân chỉnh và giám sát tình trạng thiết bị hệ thống mà không deenergizing quá trình cài đặt hoặc thực hiện một số thao tác lắp đặt hệ thống dây điện, do đó đảm bảo mức an toàn tối đa cho người sử dụng vận hành.
Bên cạnh đó, trình tự có an toàn tránh bức ảnh và các hoạt động không mong muốn chèn / loại bỏ. Ngắn được thực hiện trong khối tự tự động từ các nhà máy, ngăn không cho các nhà điều hành phải tự điều chỉnh hoặc quên quần short thực hiện một cách chính xác.
Ngoài ra, các kết nối lược phù hợp để thử nghiệm bao gồm chuối và khối kiểm tra an toàn có thiết bị đầu cuối kết nối an toàn phía sau.
điện trở tiếp xúc thấp đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong tất cả các ứng dụng, bao gồm cả kiểm tra các thiết bị kỹ thuật số độ nhạy cao mới nhất.
Nó có phạm vi cho vị trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang, thích nghi với vị trí nhu cầu trong closets của hệ thống, và tính linh hoạt trong việc lựa chọn của mỗi mô hình, làm cho nó có thể chọn loại và đặc trưng của mỗi cực để phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi ứng dụng.

Bình luận

Sản phẩm tương tự