Bản tiếng anh

MỤC TIÊU KINH DOANH

Vì quyền lợi của khách hàng, vì sự phồn thịnh của công ty và lợi ích của cán bộ công nhân viên.

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, những dịch vụ tốt nhất chính là cách mà Công ty ENTEC chúng tôi mong muốn đáp ứng cao nhất quyền lợi cho quý khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rằng chính điều này sẽ đem lại sự phồn thịnh cho ENTEC qua đó gia tăng lợi ích cho CBCNV toàn công ty. Để thực hiện được mục tiêu này, chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe cho bản thân trong việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào công tác quản lý cũng như cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ bán hàng của công ty.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

ENTEC luôn phát triển cùng khách hàng, là một người bạn, một đối tác tin cậy.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc tìm hiểu, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất, những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính năng an toàn cao với những công nghệ mới trong mức chi phí hợp lý.
ENTEC luôn coi trọng việc cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, coi đó là sự sống còn của Công ty cũng như việc áp dụng triệt để phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong công việc.

NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Khách hàng khi đến với ENTEC sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, có trình độ cao, có chuyên môn sâu, hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Luôn lắng nghe quý khách – đáp ứng những yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường thiết bị điện Việt Nam.

Chúng tôi luôn coi trọng việc giáo dục và đào tạo đội ngũ nhân viên để họ thực sự trở thành lực lượng nòng cốt trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty. Với bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, khả năng sáng tạo và tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với trình độ chuyên môn vững vàng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu rất riêng – thương hiệu ENTEC – một nét văn hóa ENTEC.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Hợp tác chặt chẽ với nhà cung ứng và quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với các nhà cung ứng, khách hàng để cùng nhau tạo ra sản phẩm – dịch vụ và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tối ưu cho thị trường trên cơ sở tất cả các bên đều có lợi.

ENTEC sẵn sàng phục vụ tận tình, làm tốt dịch vụ kỹ thuật và có những chính sách linh hoạt nhằm đáp ứng thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng.

PHÁT TRIỂN NỘI LỰC – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG – VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI