MỤC TIÊU KINH DOANH

Vì quyền lợi của khách hàng, vì sự phồn thịnh của công ty và lợi ích của cán bộ công nhân viên.

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, những dịch vụ tốt nhất chính là cách mà Công ty ENTEC chúng tôi mong muốn đáp ứng cao nhất quyền lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chính điều này sẽ đem lại sự phồn thịnh cho ENTEC. 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

ENTEC luôn phát triển cùng khách hàng, là một người bạn, một đối tác tin cậy.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc tìm hiểu, lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất, những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức chi phí tối ưu.
ENTEC luôn coi việc duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Để đạt được điều này, bên cạnh việc duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, việc cập nhật và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong quá trình sản xuất được đặt lên hàng đầu.

NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

Khách hàng khi đến với ENTEC sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, có trình độ cao, có chuyên môn sâu, hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn coi trọng việc giáo dục và đào tạo đội ngũ nhân viên để tìm kiếm và gây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt cho quá trình phát triển của Công ty. Với bầu nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần cầu thị và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu rất riêng – thương hiệu ENTEC – một nét văn hóa ENTEC.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Hợp tác chặt chẽ với nhà cung ứng và quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với các nhà cung ứng, khách hàng để cùng nhau tạo ra sản phẩm – dịch vụ và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tối ưu cho thị trường trên cơ sở tất cả các bên đều có lợi.

ENTEC sẵn sàng phục vụ tận tình, làm tốt dịch vụ kỹ thuật và có những chính sách linh hoạt nhằm đáp ứng thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng.

PHÁT TRIỂN NỘI LỰC – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG – VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI