ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HOÀ BÌNH 5.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các nhà thầu, Công ty CP ENTEC Kỹ Thuật Năng Lượng tự hào được góp phần trong việc hòa lưới thành công Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 vào lưới điện Quốc Gia vào 20h00 ngày 20/10/2021
Dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 được xây dựng tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu do Công ty CP năng lượng Hacom Bạc Liêu làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng với công suất 80MW.
Trong dự án này, ENTEC là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị nhất, nhị thứ; các dịch vụ thí nghiệm hiệu chỉnh, SCADA, Viễn thông; các dịch vụ đóng điện sân trạm 220kV và COD nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (giai đoạn 1).
Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19 và phải làm việc trong điều kiện khó khăn. Nhưng với đội ngũ CBKT có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Công ty CP ENTEC Kỹ Thuật Năng Lượng đã nỗ lực hết sức quyết tâm cùng chủ đầu tư là Công ty CP Năng Lượng Hacom Bạc Liêu hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, cùng quyết tâm đưa đưa dự án COD đạt mốc 31/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.222.41.88