HÒA LƯỚI THÀNH CÔNG NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI BMT

Dự án điện mặt trời Buôn Ma Thuột (BMT) do Liên doanh giữa Công ty Cổ phần AMI  và tập đoàn AC Energy  (Philippine) làm chủ đầu tư với tổng mức vốn đầu tư là 676 tỷ đồng, , dự án được  xây dựng trên diện tích 36 ha thuộc địa phận xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.Dự án điện mặt trời Buôn Ma Thuột (BMT) do Liên doanh giữa Công ty Cổ phần AMI  và tập đoàn AC Energy  (Philippine) làm chủ đầu tư với tổng mức vốn đầu tư là 676 tỷ đồng, , dự án được  xây dựng trên diện tích 36 ha thuộc địa phận xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.Dự án điện mặt trời Buôn Ma Thuột (BMT) do Liên doanh giữa Công ty Cổ phần AMI  và tập đoàn AC Energy  (Philippine) làm chủ đầu tư với tổng mức vốn đầu tư là 676 tỷ đồng, , dự án được  xây dựng trên diện tích 36 ha thuộc địa phận xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Dự án nhà máy điện mặt trời BMT – Công suất 30MW

Dự án sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại, hiệu suất cao, tuổi thọ dự kiến kéo dài hơn 20 năm. Với công suất lắp đặt 30 MW, khi đi vào vận hành nhà máy sẽ cung cấp cho hệ thống điện quốc gia hơn 44 triệu kWh điện mỗi năm

Dự án được thực hiện theo hình thức EPC với liên danh tổng thầu là Công ty ERS Malaysia và Tập đoàn IPC Việt Nam. Công ty cổ phần ENTEC Kỹ thuật Năng lượng (ENTEC) là nhà thầu thực hiện hợp đồng EPC của dự án: Thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, cấu hình phần trạm tăng áp 110kV  nhà máy  điện mặt trời Buôn Ma Thuột.

Thử nghiệm thu phát Q và thử nghiệm AGC – nhà máy điện mặt trời BMT

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế ENTEC đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, cấu hình cũng như triển khai dự án, từ nhà máy thủy điện cho đến các trạm biến áp 110kV tới 500kV. Trong một thời gian ngắn thi công, Công ty ENTEC đã phối hợp cùng các đơn vị chủ đầu tư, tổng thầu đóng điện thành công, hòa lưới và đưa vào vận hành thương mại nhà máy điện mặt trời BMT, dự án đã khánh thành vào ngày 25 tháng 04 năm 2019.

Lễ khánh thành và hòa lưới thương mại – Nhà máy điện mặt trời BMT

Việc đóng điện thành công trạm biến áp 110kV và hòa lưới thương mại nhà máy Điện mặt trời BMT, một lần nữa khẳng định năng lực của ENTEC trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ cũng như uy tín của nhà thầu với khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.222.41.88