MỪNG SINH NHẬT ENTEC TUỔI 17

Những ngày cuối tháng 4, hòa chung với niềm hân hoan của cả nước chào đón ngày giải phóng miền Nam,  thống nhất Đất nước, thì tại ENTEC gần 100 thành viên còn chờ đón ngày 28/04 với một ý nghĩa đặc biệt, cột mốc đánh dấu cho một sự khởi đầu và cũng là cột mốc để viết tiếp những niềm tự hào: Chào mừng sinh nhật ENTEC lần thứ 17.

Thành lập từ 28/4/2003, qua 17 năm phát triển và trưởng thành Công ty CP ENTEC Kỹ thuật năng lượng  đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị năng lượng tại Việt Nam. Được biết đến là một trong những nhà cung ứng hàng đầu các loại thiết bị điện cho trạm điện, đường dây đến 500kV; cáp điện, cáp quang; phụ kiện đường dây, phụ kiện đầu nối cáp điện; đo lường; thiết bị bảo vệ điều khiển và mạng SCADA;… Công ty đã không ngừng nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, thỏa mãn nhu cầu phát triển và thay đổi không ngừng của thị trường năng lượng và thiết bị điện.

Cùng với bánh sinh nhật, ruợu champagne, nến và hoa …buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty khẳng định tình yêu, tình đoàn kết và sự nhiệt huyết đối với công việc để sát cánh bên nhau cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển vượt bậc của ENTEC trong tương lai.

  Bên cạnh việc nâng cao lực, dịch vụ và vị thế của Công ty, một việc không kém phần quan trọng khác đó chính là bồi dưỡng tinh thần, sức khoẻ và tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ CBNV thông qua các hạot động tập thể. Giải giải bóng đá nam giao hữu chào mừng SN lần 16 của Công ty đã diễn ra hết sức sôi nổi, tràn đầy tinh thần thể thao.

Tuổi 17 khép lại với những công trình tiêu biểu trong và ngoài ngành điện đã ghi những dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng suốt những năm qua và mở ra những khát vọng mới và niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững và không ngừng vươn cao vươn xa của thương hiệu  ENTEC trong những năm sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.222.41.88