Sinh nhật Công ty 16 tuổi

Những ngày cuối tháng 4, hòa chung với niềm hân hoan của cả nước chào đón ngày giải phóng miền Nam,  thống nhất Đất nước, thì tại ENTEC gần 100 thành viên còn chờ đón ngày 28/04 với một ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng khác, cột mốc đánh dấu cho một sự khởi đầu và cũng là cột mốc để viết tiếp những niềm tự hào: Chào mừng sinh nhật ENTEC lần thứ 16.

Thành lập từ 28/4/2003, qua 16 năm phát triển và trưởng thành Công ty CP ENTEC Kỹ thuật năng lượng  đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết bị năng lượng tại Việt Nam. Được biết đến là một trong những nhà cung ứng hàng đầu các loại thiết bị điện cho trạm điện, đường dây đến 500kV; cáp điện, cáp quang; phụ kiện đường dây, phụ kiện đầu nối cáp điện; đo lường; thiết bị bảo vệ điều khiển và mạng SCADA;… Công ty đã không ngừng nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, thỏa mãn nhu cầu phát triển và thay đổi không ngừng của thị trường năng lượng và thiết bị điện.

Cùng với bánh sinh nhật, ruợu champagne, nến và hoa …buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty khẳng định tình yêu, tình đoàn kết và sự nhiệt huyết đối với công việc để sát cánh bên nhau cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển vượt bậc của ENTEC trong tương lai.

Bên cạnh việc nâng cao lực, dịch vụ và vị thế của Công ty, một việc không kém phần quan trọng khác đó chính là bồi dưỡng tinh thần, sức khoẻ và tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ CBNV thông qua các hạot động tập thể. Giải giải bóng đá nam giao hữu chào mừng SN lần 16 của Công ty đã diễn ra hết sức sôi nổi, tràn đầy tinh thần thể thao, sự so tài giữa hai đội là Đội 1 bao gồm các CBNV nam của Kinh Doanh & Kỹ Thuật , Đội 2 bao gồm các CBNV nam đến từ Nhà máy TBĐ & các Ban  còn lại. Sau hai hiệp thi đấu ngang tài ngang sức, Đội 2 đã giành chiến thắng, Đội 1 nhận giải phong cách.

Tổng giám đốc Nguyễn Linh Phương chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng trước giờ thi đấu.

Tiệc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên ENTEC

Tuổi 16 khép lại với những công trình tiêu biểu trong và ngoài ngành điện đã ghi những dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng suốt những năm qua và mở ra những khát vọng mới và niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững và không ngừng vươn cao vươn xa của thương hiệu  ENTEC trong những năm sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.222.41.88